avispa fukuoka

avispa fukuoka – avispa fukuoka

Yūichi Komano – hậu vệ từng dự World Cup 2010 sẽ không cùng Avispa Fukuoka sang Việt Nam lần này. (Ảnh: Getty).  Trước khi chính thức sang Việt Nam, CLB Avispa Fukuoka đã công bố danh sách 18 cầu thủ sẽ đối đầu ĐT Việt Nam tại Cần Thơ vào ngày 12/11 tới. 

Trong bản danh sách được đội bóng này thông báo, không có bất cứ ngoại binh nào và những gương mặt Nhật Bản thi đấu tốt nhất của họ trong năm qua như như tiền đạo Shoki Hirai, đội trưởng Hisashi Jogo hay hậu vệ Yūichi Komano đều không có mặt. 

Dù vậy trong đội hình Avispa Fukuoka vẫn có một vài gương mặt đáng chú ý như Daisuke Sakata – cầu thủ từng khoác áo ĐTQG Nhật Bản năm 2006 hay tiền đạo trẻ triển vọng Takeshi Kanamori, người đã có 4 bàn thắng ở J.League mùa giải vừa qua. 
Công Vinh tuyên bố chia tay ĐT Việt Nam sau kỳ AFF Cup 2016VOV.VN – Tiền đạo đội trưởng Công Vinh khẳng định anh sẽ treo giày ở cấp độ ĐTQG sau khi kết thúc kỳ AFF Cup 2016.Tuy không có lực lượng cầu thủ mạnh nhất sang Việt Nam nhưng người dẫn dắt  Avispa Fukuoka lại là một nhà cầm quân có sự nghiệp cầu thủ khá nổi tiếng, đó là Masami Ihara – cựu đội trưởng ĐT Nhật Bản. 

Dự kiến, trận đấu ĐT Việt Nam gặp Avispa Fukuoka sẽ diễn ra lúc 18h ngày 12/11 trên sân Cần Thơ./.

Danh sách CLB Avispa Fukuoka sang Việt Nam

Thủ môn (2): Kamiyama, KanedaHậu vệ (8): Hamada, Kamekawa, Tsutsumi, Tomiyasu, Hokuto, Tamura, Furube, ShimosakaTiền vệ (5): Mikado, Tameda, Sue, Mishima, Jun SuzukiTiền đạo (3): Kanamori, Sakata, Kunimoto

Xem thêm:  thường châu
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$