giá man chợ đen

giá man chợ đen – giá man chợ đen

Trái với dự đoán ban đầu của BTC, vé trận ĐT Việt Nam – Man City không thể gây được cơn sốt. Được xem là trận đấu có giá vé đắt nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, nhưng người hâm mộ dường như không quá “mặn mà” với trận đấu này.

Vé chợ đen trận Man City – ĐT Việt Nam rớt giá 50%. (Ảnh: Trọng Phú) 

Một phần vì lượng CĐV của Man City tại Việt Nam không đông. Thêm vào đó, “gã nhà giàu” thành Manchester không mang đầy đủ các ngôi sao như đã hứa. Những ngôi sao nổi bật nhất như Aguero, Yaya Toure đã về nước Anh dưỡng sức. Thậm chí, cầu thủ có tên trong danh sách đăng ký trận này là Stevan Jovetic cũng không góp mặt.

Theo ghi nhận của PV VOV, các phe vé hoạt động trong buổi sáng 27/7 tại sân Mỹ Đình đã “bán phá giá” với hi vọng đẩy được hàng đi. Những vé có mệnh giá 1,5 triệu được rao bán với giá 700.000 đồng. Trong khi vé chỗ ngồi đẹp, mệnh giá 1,8 triệu được phe vé rao bán còn 1 triệu đồng. Dù phe vé đã chấp nhận lỗ nặng, nhưng lượng người mua vẫn rất hạn chế.

Dù phe vé đã chấp nhận lỗ, nhưng vẫn không thu hút được người mua. (Ảnh: Trọng Phú)

Ở buổi tập tối 26/7 của Man City trên sân Mỹ Đình, BTC phát hành 20.000 vé cho người hâm mộ đến theo dõi. Nhưng theo ghi nhận của PV, chỉ có khoảng 3.000 người hâm mộ đến xem các cầu thủ Man City tập luyện.

Điều này hoàn toàn trái ngược với buổi tập của Arsenal trên sân Mỹ Đình cách đây 2 năm. Khi đó, đã có hơn 20.000 người hâm mộ kéo đến sân để xem các Pháo thủ tập./.

Xem thêm:  qbv 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$