kết quả rostov

kết quả rostov – kết quả rostov

Rạng sáng nay (10/3), ở lượt đi vòng 16 đội Europa League 2016/2017, MU đã bị Rostov cầm hòa với tỷ sô 1-1. Mặc dù kết quả hòa không phải là quá tệ khi thầy trò Mourinho thi đấu trên sân khách, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn không hài lòng khi mặt sân tại đây quá tệ.

Mặt sân xấu khiến đoàn quân của Mourinho bị Rostov cầm chân. (Ảnh: Reuters) Ông nói: “Tôi nhớ khi mình còn trẻ, từng đá bóng ở Bồ Đào Nha, tại giải hạng Hai, giải không chuyên. Đó là những trận chiến thực sự trên những sân rất tồi. Nhìn các học trò đá tương tự mình ngày xưa cho tôi cảm giác lạ. May mắn là trận đấu kết thúc mà không có chấn thương nào nghiêm trọng”.

“Đây là màn trình diễn rất tốt của MU. Không thể chơi tốt hơn trong điều kiện sân bãi như vậy được. Chúng tôi gặp khó khăn trong việc cướp bóng và chuyền bóng. Chúng tôi phải thích nghi với hoàn cảnh và cả đội đã chơi tốt”, Mourinho chia sẻ thêm.

Chấm điểm Rostov 1-1 MU: Ibra, Mkhitaryan “lép vế” trước sao NgaVOV.VN -Pha lập công giúp Rostov “cầm chân” MU, tiền đạo Alexander Bukharov đã vượt mặt Ibrahimovic và Mkhitaryan, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Đồng quan điểm với người thầy của mình, tác giả của bàn thắng duy nhất cho MU – Mkhitaryan cho biết: “Tôi chẳng muốn nói đến chuyện sân bãi nữa, nó quá tệ. Đây không phải là trận đấu hay, nhưng dẫu sao trong điều kiện như thế chúng tôi cũng đã cố hết sức rồi”.

Toàn cảnh trận hòa “thực dụng” giúp MU tạo lợi thế trước RostovVOV.VN – Vượt qua khó khăn từ mặt sân tồi tệ của Rostov, MU đã có trận hòa 1-1 trên đất khách để tạo lợi thế trước trận lượt về vòng 16 đội Europa League.

Xem thêm:  doi hinh westham

Vào 3h05 ngày 17/3 tới đây, trên sân Old Trafford, MU sẽ tiếp đón Rostov trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Europa League 2016/2017. Đây là cơ hội để đoàn quân của HLV Mourinho lấy lại thể diện, khi bị giới truyền thông chê bai ở trận lượt đi vừa qua./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$