mineiro

mineiro – mineiro

Ngày 28/7 vừa qua, Ronaldinho đơn phương chấm dứt hợp đồng với Atletico Mineiro. Đây là một điều bất ngờ bởi cách đây một mùa giải, Ronaldinho từng từ chối nhiều CLB lớn ở châu Âu để tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng quê nhà Atletico Mineiro.

Lần này, Ronaldinho sẽ rời Mineiro để chuyển tới thi đấu tại một CLB lớn hơn. Bến đỗ mới của tiền vệ “răng thỏ” sẽ được chính thức công bố trong buổi họp báo ngày 30/7 tới. Ronaldinho khẳng định niềm đam mê chơi bóng trong anh vẫn luôn cháy bỏng và anh sẽ chỉ giải nghệ ở tuổi 42.

Ronaldinho nói lời chia tay CLB Atletico Mineiro. (Ảnh: Getty) 

Nói về chuyện Ronaldinho rời Mineiro, HLV Levir Culpi xác nhận: “Tôi không thể liên lạc với Ronaldinho được nữa. Bản hợp đồng giữa cậu ấy và chúng tôi đã kết thúc.”

“Điều này thật đáng tiếc bởi cậu ấy luôn là một thần tượng trong mắt các cầu thủ của chúng tôi. Mọi người đều yêu thích lối đá nghệ sĩ và khả năng tuyệt vời của cậu ấy. Bên cạnh đó, Ronaldinho cũng là một chàng trai dễ mến.”

“Nhưng chúng tôi phải chấp nhận sự thật là hiện giờ cậu ấy sẽ rời Mineiro để đi đến một CLB tốt hơn. Chúng tôi phải tiếp tục thi đấu mà không còn cậu ấy.” – HLV Levir Culpi cho biết.

Ro “vẩu” gia nhập Mineiro vào năm 2012 và anh đã giúp cho CLB giành được chức vô địch Copa Libertadores đầu tiên trong lịch sử. Tại Atletico Mineiro, Ronaldinho được xem như một thần tượng của tất cả các cầu thủ cũng như cổ động viên. Việc anh đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ là một cú sốc đối với đội bóng Brazil./.

Xem thêm:  đội hình tây ban nha 2012

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Ronaldinho cùng CLB Atletico Mineiro:

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$