park hang seo có hay không không quan trọng

park hang seo có hay không không quan trọng – park hang seo có hay không không quan trọng

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, các bên sẽ ngồi lại với nhau để chốt tương lai của nhà cầm quân 60 tuổi.

Thực tế, trong tháng 6/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã có buổi làm việc để bàn về tương lai của ông thầy người Hàn, nhưng hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận chính thức nào.

HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với VFF tới tháng 1/2020.

Trao đổi với VOV.VN ngày 18/10, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, VFF đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với HLV Park và cơ quan này chưa tiết lộ được bất cứ thông tin nào vì đây là nguyên tắc trong hợp đồng.

Tương lai của HLV Park Hang Seo cũng nhận được sự quan tâm lớn từ báo giới Hàn Quốc. Mới đây, tờ Sports Hankooki có bài phân tích về tương lai của chiến lược gia 60 tuổi, bài báo cũng đòi quyền lợi và đưa ra lời khuyên cho thầy Park.

“Tình cảm của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam là rất lớn và Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng lạc quan về việc tái ký hợp đồng với HLV Park. Ông Park cho biết, ông sẽ không quan trọng vấn đề tiền bạc, nhưng mức lương 240.000 USD/năm dự kiến sẽ tăng đáng kể trong quá trình gia hạn

Xem thêm:  đội hình barca vô địch c1 2015

Nhìn vào mức lương của HLV Nishino Akira (Nhật Bản), người vừa mới dẫn dắt Thái Lan thì quả là bất công cho HLV Park Hang Seo, người đã viết sử cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua” – Sports Hankooki viết.

Minh Vương bị loại khỏi ĐT Việt Nam: Cái lý của thầy ParkVOV.VN – Minh Vương là chân sút nội hay nhất V-League 2019, nhưng anh vẫn không được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG để đấu UAE và Thái Lan.

Theo tờ báo này, VFF sẽ có những yêu cầu cao hơn trong bản hợp đồng mới. Thậm chí là những yêu cầu mà theo tờ báo này là phi thực tế đối với năng lực thực sự của bóng đá Việt Nam. Do đó, tờ báo này khuyên ông Park và người đại diện phải cân nhắc.

“Nếu yêu cầu của Việt Nam là quá cao, việc ông Park đưa ra quyết định là không tồi giống như HLV Guus Hiddink của bóng đá Hàn Quốc, ông vẫn là huyền thoại của bóng đá Việt Nam và có một lựa chọn để tìm thử thách mới” – Sports Hankooki khuyên nhà cầm quân người Hàn.

Liên quan tới HLV Park Hang Seo, chiến lược gia này vừa công bố danh sách 27 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị đọ sức với UAE và Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào 14/11 và 19//1 tới./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$