đoàn văn hậu chiều cao

đoàn văn hậu chiều cao – đoàn văn hậu chiều cao

Theo dữ liệu được công bố bởi CIES (Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế), chiều cao trung bình của cầu thủ giải vô địch quốc gia Hà Lan 2019/20 là 1m81. 

Với chiều cao 1m85, Văn Hậu đã cao hơn chiều cao trung bình của các cầu thủ đang thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan 4cm. 

Văn Hậu có chiều cao không quá chênh lệch với các đa số cầu thủ châu Âu. (Ảnh: SC Heerenveen) 

Nếu tính riêng CLB Heerenveen, Văn Hậu có chiều cao thuộc dạng khá khi tại đội bóng này có tương đối nhiều cầu thủ chỉ cao dưới 1m8. Đặc biệt có trường hợp của Alen Halilovic (cựu cầu thủ Barca) chỉ cao 1m69.  Người cao nhất Heerenveen lúc này là thủ môn Warner Hahn khi người gác đền số 1 của đội chủ sân Abe Lenstra cao đến 1m98. 

So với người cạnh tranh trực tiếp vị trí hậu vệ trái tại Heerenveen là Lucas Woudenberg, Văn Hậu cũng chỉ thấp hơn 1cm. 

Việc sở hữu chiều cao tương đối ấn tượng là một lợi thế với Văn Hậu khi thi đấu ở châu Âu, nơi các trận đấu luôn đòi hỏi sự tranh chấp quyết liệt của các cầu thủ.

Với Văn Hậu, anh chỉ cần tập luyện để người dày hơn với số cân nặng lớn hơn thì sẽ có rất nhiều cơ hội để chiến thắng trong những tình huống tranh chấp tay đôi với các cầu thủ châu Âu. 

Hiện tượng châu Á ở Champions League và cảm hứng cho Công Phượng, Văn HậuVOV.VN – Việc Hwang Hee-chan và Minamino tỏa sáng trong màu áo Salzburg ở Champions League trước đội ĐKVĐ Liverpool là niềm cảm hứng cho Công Phượng, Văn Hậu.

Xem thêm:  video real vs juventus 2018

Sau 2 tuần sang Hà Lan, Văn Hậu đã được đăng ký dự bị trong 2 trận đấu của Heerenveen tại giải VĐQG Hà Lan và ra sân 2 lần ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị. 

Cuối tuần này, Văn Hậu cùng Heerenveen tiếp đón Zwolle và nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục được góp mặt trong danh sách đăng ký./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$