ducluong

ducluong – ducluong

Bầu Đức luôn muốn những cầu thủ HAGL được ra nước ngoài thi đấu nhiều.

Xuân Trường sẽ chấm dứt hợp đồng cho mượn với Incheon United để chuyển sang khoác áo Gangwon FC. Trong khi đó, Đức Lương sẽ đầu quân cho CLB Ansan Mugunghwa (vừa đổi tên thành Ansan Greeners). Hậu vệ này đã có một tuần ăn tập tại CLB này cách đây không lâu.

Ông Lee Dong-jun sẽ thay mặt 2 CLB Hàn Quốc làm việc với Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức để bàn bạc cụ thể về hợp đồng. Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn HAGL cho biết gần như chắc chắn Xuân Trường sẽ gia nhập Gangwon FC.

Trước Xuân Trường, đội bóng này đã chiêu mộ thành công 10 cầu thủ khác, trong đó những tên tuổi nổi bật như  Jung Jo-gook, Lee Keun-ho, Oh Beom-seok, Lee Bum-young…

Dẫn dắt CLB vừa thăng hạng K.League Classic này là cựu HLV của HAGL Choi Yun-kyum. Trong 3 năm ở đây, ông từng giúp HAGL đoạt hạng 3 ở V.League 2012.

Xuân Trường nhiều khả năng chuyển đến Gangwon FC.

Với sự hiểu biết về đội bóng cũ, rất có thể Choi Yun-kyum đã có đề xuất để chiêu mộ Xuân Trường. Việc này cũng phù hợp với chiến lược tiếp thị của những đội bóng Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á.

Trên Naver Sports, chiến lược gia này mong muốn những bản hợp đồng của Gangwon sẽ được chốt lại sớm.  Đầu tháng 1/2017, đội bóng sẽ hội quân chuẩn bị cho mùa bóng mới. Ông dự định cho toàn đội đi tập huấn ở nước ngoài (nhiều khả năng là Nhật Bản) để rà soát đội hình.

“Hãy ký hợp đồng với cầu thủ nước ngoài để tối đa hóa giá trị sử dụng”, Choi Yun-Kyum đưa ra thông điệp. Điều đó cho thấy bất cứ ngoại binh nào được đưa về nhiều khả năng cũng được ra sân nhiều.

Xem thêm:  hdbank tuyển dụng 2017

Cầu thủ U21 Thái Lan “vuốt tay lên má” Văn Toàn, Công PhượngVOV.VN – Tại lượt trận đầu tiên của U21 HAGL ở U21 Báo Thanh niên, các cầu thủ của U21 Thái Lan đã “vuốt tay lên má” Văn Toàn, Công Phượng.

Điều này phù hợp với mong muốn của bầu Đức. Ở mùa giải K.League Classic vừa qua, Lương Xuân Trường chỉ thi đấu 4 trận (3 đá chính, 1 dự bị) cho Incheon United.

Về phần Đức Lương, anh đã hòa nhập khá tốt với CLB Ansan Mugunghwa. Tuy nhiên, ban huấn luyện đội bóng này muốn anh xử lý bóng nhanh hơn, để tránh lối đá áp sát vốn thường thấy tại các đội bóng Hàn Quốc./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$