jackson martinez

jackson martinez – jackson martinez

Atletico Madrid và Porto đã tìm được tiếng nói chung trong thương vụ Jackson Martinez. Theo đó, tiền đạo Jackson Martinez chính thức gia nhập Atletico Madrid với mức phí chuyển nhượng 35 triệu euro.

Jackson Martinez sẽ chơi cho đội chủ sân Vicente Calderon với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Hiện tại, mức lương mà tiền đạo người Colombia được nhận ở đội bóng mới vẫn chưa được tiết lộ.

Jackson Martinez là tân binh đắt giá nhất của Atletico tính đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015

Jackson Martinez là tiền đạo có thể hình cao to khả năng dứt điểm đa dạng. Mùa giải 2014/2015, tiền đạo người Colombia đã ghi được 32 bàn sau 42 trận cho đội bóng của Bồ Đào Nha.

Tính ra, kể từ khi gia nhập Porto vào năm 2012, Jackson Martinez đã ghi được 92 bàn thắng. Jackson Martinez đang được đánh giá một trong những sát thủ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Chuyển nhượng La Liga hè 2015: Nhà nghèo lấn át đại giaVOV.VN – Valencia, Atletico và Sevilla đang có những bước đi táo bạo trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2015 khiến Barca và Real không khỏi lo lắng.

Mặc dù đã bán Arda Turan và Mario Mandzukic, nhưng với việc chiêu mộ thành công Jackson Martinez, Atletico Madrid đang cho thấy tham vọng lớn của mình ở mùa giải mới. Trước Jackson Martinez, đội chủ sân Vicente Calderon đã có được chữ ký của Luciano Vietto (Villarreal) và Yannick Ferreira Carrasco (Monaco)./.

Xem thêm:  tunisia anh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$