halland

halland – halland

Cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội các cây viết thể thao Anh (FWA) đã thu về hơn 400 lá phiếu từ các thành viên của tổ chức này. Erling Haaland dễ dàng giành chiến thắng áp đảo khi sở hữu tới hơn 80% số phiếu bầu.

Dù mùa giải 2022/23 vẫn chưa khép lại nhưng tiền đạo người Na Uy đã ghi tới 51 bàn thắng cho Man City, trong đó có 35 bàn tại Ngoại hạng Anh, kỷ lục mới của giải đấu. Bên cạnh đó, tiền đạo 22 tuổi đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 cùng đội chủ sân Etihad.

Cũng ở cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA, 2 ngôi sao của Arsenal là Bukayo Saka và Martin Odegaard lần lượt xếp thứ 2 và 3. Vị trí thứ 4 thuộc về người đồng đội của Haaland tại Man City là Kevin De Bruyne. Còn ngôi sao của MU, Marcus Rashford xếp thứ 5.

Haaland đã trở thành cầu thủ thứ 4 nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA trong mùa giải đầu tiên thi đấu ở Anh, sau Ruben Dias (2021), Gianfranco Zola (1997) và Jurgen Klinsmann (1995).

Được trao giải thưởng danh giá, tiền đạo người Na Uy bày tỏ sự hạnh phúc: “Giành được giải thưởng này là vinh dự lớn của tôi. Tôi cố gắng mỗi ngày để trở thành người giỏi nhất có thể và danh hiệu này có ý nghĩa rất lớn cho mục tiêu trên. Còn bây giờ, tôi sẽ tiếp tục tập trung cùng Man City chinh phục các danh hiệu”./.

Xem thêm:  hanoi vs 25.4
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$