trọng tài trần ngọc nhớ

trọng tài trần ngọc nhớ – trọng tài trần ngọc nhớ

Trận cầu tâm điểm vòng 22 V-League là màn so tài của HAGL với Bình Định tại sân Pleiku. Đây là trận đấu mà ông Trần Ngọc Nhớ cho HAGL hưởng 2 quả phạt đền.

Trong đó đáng chú ý là tình huống phạt đền ở cuối trận, khi Minh Vương ngã trong vòng cấm. Băng quay chậm cho thấy, các hậu vệ Bình Định không phạm lỗi, nhưng trọng tài vẫn cho HAGL hưởng phạt đền và đội bóng Phố núi đã ghi bàn để có trận hòa 1-1.

Sau trận đấu, HLV Đức Thắng chỉ trích trọng tài rất dữ dội, Trên mạng xã hội, các cầu thủ của Bình Định như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú cũng ngao ngán về quyết định của trọng tài Trần Ngọc Nhớ.

Phóng viên VOV đã liên lạc với ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF để hỏi về pha bóng này. Ông Hiền cho biết: “Tôi mới dự khán trận đấu giữa Sài Gòn FC với Hải Phòng về. Tôi có nghe về pha bóng đó, nhưng tôi đang đợi báo cáo và cần xem băng kỹ thuật cho kỹ mới có thể trả lời”.

Ở mùa giải năm nay, công tác trọng tài có nhiều sai sót làm ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Ngay cả những trọng tài chất lượng như ông Ngô Duy Lân cũng mắc lỗi. Do đó, từ vòng 21 V-League 2022, BTC và Ban Trọng tài đã thuê các trọng tài ngoại bắt một số trận đấu. Ở vòng đấu này, tổ trọng tài ngoại điều khiển trận Thanh Hóa với TP.HCM chứ không làm nhiệm vụ ở trận HAGL với Bình Định./.

HLV Bình Định: Trọng tài đã ”tặng” 1 điểm cho HAGL

Xem thêm:  tunisia anh

VOV.VN – HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định cho rằng trọng tài đã ”tặng” cho HAGL quả phạt đền ở cuối trận giúp đội bóng chủ sân Pleiku giành được 1 điểm.

HAGL được hưởng lợi từ trọng tài, dàn sao Bình Định ”bất lực”

VOV.VN – Những cầu thủ của Bình Định đã tỏ rõ sự bức xúc sau tình huống trọng tài Trần Ngọc Nhớ cho HAGL được hưởng quả phạt đền gây tranh cãi.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$