tin chuyển nhượng tottenham

tin chuyển nhượng tottenham – tin chuyển nhượng tottenham

Bayern Munich và Tottenham đấu trí cân não vụ Harry Kane

Chỉ 1 ngày sau khi nhận lời hỏi mua trị giá 70 triệu Bảng cho Harry Kane từ Bayern Munich, Tottenham đã đưa ra câu trả lời. Theo đó, Gà trống từ chối đề nghị của đội bóng xứ Bavaria.

Và gần như ngay lập tức, phía Bayern Munich đã nâng giá mua Harry Kane lên 80 triệu Bảng. Hiện Tottenham đang cân nhắc đề nghị này.

PSG công bố Lucas Hernandez

Trang chủ PSG thông báo đã chiêu mộ thành công Lucas Hernandez từ Bayern Munich. Giá trị của thương vụ này là 47 triệu Euro. Hậu vệ người Pháp sẽ gắn bó với đội chủ sân Parc des Princes đến mùa hè năm 2028.

Chiesa đàm phán với 2 đội bóng Anh

Corriere dello Sport cho biết người đại diện của Federico Chiesa đang có mặt tại Anh để thực hiện đàm phán với Liverpool và Newcastle. Juventus sẵn sàng bán tiền đạo 25 tuổi trong mùa hè này nếu nhận về khoảng 60 – 70 triệu Euro.

Juventus chốt giá bán Vlahovic cho Chelsea

Theo tờ Corriere della Sera của Italia, Juventus đã từ chối lời đề nghị trị giá 51,5 triệu Bảng của Chelsea dành cho Vlahovic. Bà đầm già sẽ chỉ để tiền đạo người Serbia ra đi nếu nhận về ít nhất 77 triệu Bảng.

Real Madrid chọn được người thay thế HLV Ancelotti

Theo Goal, Real Madrid nhắm HLV Xabi Alonso là người thay thế HLV Carlo Ancelotti – người nhiều khả năng sẽ rời sân Bernabeu sau mùa giải 2023/2024 để tới dẫn dắt ĐT Brazil. Ban lãnh đạo Kền kền trắng đặc biệt ấn tượng với những gì HLV Xabi Alonso làm được ở Bayer Leverkusen trong mùa giải vừa qua.

Xem thêm:  nu phi anh hung
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$